PLUS TWO ONLINE TEST | PLUS TWO ZOOLOGY ONLINE TEST | UNIT 1 HUMAN PHYSIOLOGY FREE ONLINE TEST (MARCH,JUNE,SEPTEMBER 2012) | பிளஸ்டூ | விலங்கியல் | பாடம் 1 மனிதனின் உடற்செயலியல் இலவச ஆன்லைன் தேர்வு | FREE ONLINE TEST – 40,

MARCH – 2012 – BIO-ZOOLOGY

1. Minerals that are essential tor cardiac function are| இதய இயக்கங்களில் துணை செய்யும் தனிமங்கள்

a) Potassium and Calcium| பொட்டாசியமும் கால்சியமும்
b) Sodium and Potassium| சோடியமும் பொட்டாசியமும்
c) Chlorine and Sodium| குளோரினும் சோடியமும்
d) Iodine and Chlorine| அயோடினும் குளோரினும்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : a) Potassium and Calcium| பொட்டாசியமும் கால்சியமும்

2. Which one of the following diseases is caused due to immunological disorder against an unknown antigen?| பின்வருவனவற்றுள் எது புரியாத ஒரு புதிர் போன்ற ஆண்டிஜெனுக்கு எதிராக தோன்றும் நோய் தடுப்பாற்றல் குறைபாடு?

a) Stroke | பக்கவாதம்
b) Tuberculosis| காசநோய்
c) Rheumatic arthritis | ருமேட்டிக் மூட்டுவலி
d) Multiple sclerosis| மல்டிப்பின் ஸ்கிளிரோசிஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Rheumatic arthritis | ருமேட்டிக் மூட்டுவலி

3. During the contraction of muscles the ATP molecules bind with the active site of| தசைகள் சுருங்கும் போது ஏ.டி.பி (ATP) மூலக்கூறுகள் இணையும் இடம்

a) Myosin filament | மையோசின் இழை
b) Myofibrils| மையோபைப்ரில்கள்
c) Nerve endings | நரம்பு முனை
d) Actin filaments| ஆக்டின் இழைகள்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : d) Actin filaments| ஆக்டின் இழைகள்

4. In ornithine cycle number of ATP molecules spent to convert toxic ammonia to a molecular urea is| ஆர்னிதைன் சுழற்சியில் நச்சுப் பொருளான அம்மோனியாவை ஒரு யூரியா மூலக்கூறாக மாற்ற தேவைப்படும் ATP மூலக்கூறுகளின் எண்ணிக்கை

a) four| நான்கு
c) three| மூன்று
b) two| இரண்டு
d) one| ஒன்று

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) three| மூன்று

JUNE – 2012 – BIO-ZOOLOGY

5. The process of maturation of erythrocytes is due to | இரத்த சிவப்பணுக்களை முதிர்ச்சியடைய செய்யும் வைட்டமின்

a) Vitamin A | வைட்டமின் A
b) Vitamin K| வைட்டமின் K
c) Vitamin C | வைட்டமின் C
d) Vitamin B12| வைட்டமின் B12

CLICK BUTTON…..

ANSWER : d) Vitamin B12| வைட்டமின் B12

6.Melanin is synthesised from which of the following amino acids | மெலானின் கீழ்கண்ட அமினோ அமிலத்திலிருந்து உற்பத்தி செய்யப்படுகிறது

a) Glycine | கிளைசின்
b) Alanine| அலனைன்
c) Tyrosine | டைரோசின்
d) Rhodopsin| ரொடாப்சின்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Tyrosine | டைரோசின்

7. The nuclei in the hypothalamus region are called as| ஹைபோ தலாமஸ் பகுதியில் உள்ள சிறிய உட்கருக்கள் அழைக்கப்படுவது.

a) mamillary bodies| மாமில்லரி உறுப்புகள்
b) superior colliculi| மேல் கோலி குலிகள்
c) inferior colliculi| கீழ் கோலி குலிகள்
d) corpora quadrigemina| கார்போரா குவாட்ரிஜெமினா

CLICK BUTTON…..

ANSWER : a) mamillary bodies| மாமில்லரி உறுப்புகள்

8. The reabsorption of water is influenced by which of the following hormones in the collecting tubule?| சேகரிக்கும் குழலில் சிறுநீர் அடையும் போது கீழ்கண்ட ஹர்மோனின் செயலால் நீர் உறிஞ்சப்படுகிறது.

a) Renin | ரெனின்
b) ADH| ADH
c) ACTH | ACTH
d) Erythropoietin| எரித்ரோபாய்டின்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) ADH| ADH

SEPTEMBER – 2012 – BIO-ZOOLOGY

9. Normal BMI range for adult is| முதியோர்களின் உடல்நிறை எண்ணின் அளவு வரையறை என்ன?

a) 15-20 |15 – 20
b) 19-25|19 – 25
c) 25-30 |25 – 30
d) 30-35|30 – 35

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) 19-25|19 – 25

10. The auditory receptors are| கேள் உணர்திறன் கொண்டவை

a) cone cells | கூம்பு செல்கள்
b) rod cells| குச்சி செல்கள்
c) organ of Corti | கார்டை உறுப்பு
d) macula| மாக்யூலா

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) organ of Corti | கார்டை உறுப்பு

11. Which of the following enables the right and left cerebral hemispheres operate co-operatively?| பெருமூளையின் வலது மற்றும் இடது அரைக் கோளங்கள் இணைந்து செயல்பட உதவுவது

a) Corpus callosum | கார்பஸ் கலோசம்
b) Corpus luteum| கார்பஸ் லூட்டியம்
c) Corpus albicans | கார்பஸ் அல்பிகன்ஸ்
d) Pons| பான்ஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : a) Corpus callosum | கார்பஸ் கலோசம்

12. The hormone which induces ovulation is| அண்டம் விடுபடும் செயலைத் தூண்டும் ஹார்மோன்

a) Luteotropic hormone| அண்டம் விடுபடும் செயலைத் தூண்டும் ஹார்மோன்
b) Leutinizing hormone| லூட்டினைசிங் ஹார்மோன்
c) Follicle stimulating hormone| பாலிக்கிள் செல்களைத் தூண்டும் ஹார்மோன்
d) Progesterone| புரோஜெஸ்டீரான்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) Leutinizing hormone| லூட்டினைசிங் ஹார்மோன்

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: