PLUS TWO ONLINE TEST | PLUS TWO ZOOLOGY ONLINE TEST | UNIT 1 HUMAN PHYSIOLOGY FREE ONLINE TEST (MARCH,JUNE,SEPTEMBER 2011) | பிளஸ்டூ | விலங்கியல் | பாடம் 1 மனிதனின் உடற்செயலியல் இலவச ஆன்லைன் தேர்வு | FREE ONLINE TEST – 39,

MARCH – 2011 – BIO-ZOOLOGY

1. The connective tissue proteins are not synthesized properly due to the deficiency of | இதன் குறைப் பாட்டால் இணைப்புத் திசு புரங்கள் தயாரிப்பு பாதிப்படையும்

a) Vitamin E | வைட்டமின் E
b) Vitamin B1 | வைட்டமின் B1
c) Vitamin C | வைட்டமின் C
d) Vitamin B12 | வைட்டமின் B12

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Vitamin C | வைட்டமின் C

2. The left and right hemispheres of brain exchange information through | இடது மற்றும் வலது பெருமூளை அரைவட்ட கோளங்களுக்கு இடையே செய்திகள் பரிமாறிக் கொள்ள உதவுகிறது.

a) Corpus albicans | கார்பஸ் அல்பிகன்ஸ்
b) Carpus luteum | கார்பஸ் லூட்டியம்
c) Corpus striatum | கார்பஸ் ஸ்ட்ரைரேட்டம்
d) Corpus callosum | கார்பஸ் கலோசம்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : d) Corpus callosum | கார்பஸ் கலோசம்

3. The disease which is caused by airborne droplets to | நோயுற்ற ஒருவரால் காற்றில் தெளிக்கப்படுவதன் மூலம் பரவும் நோய்.

a) Myasthenia gravis | மையாஸ்தீனியா கிராவிஸ்
b) Syphilis | சிபிலஸ்
c) Tuberculosis | காசநோய்
d) Cholera | காலரா

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Tuberculosis | காசநோய்

4. Urea biosynthesis takes place in | உயிர் வேதிவினை மூலம் யூரியாவை உருவாக்கும் முக்கிய உறுப்பு

a) Kidney | சிறுநீரகம்
b) Liver | கல்லீரல்
c)Heart | இதயம்
d) Pancreas | கணையம்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) Liver | கல்லீரல்

JUNE – 2011 – BIO-ZOOLOGY

5. Pancreatic amylase converts starch into | கணையஅமைலேஸ், ஸ்டார்சை …… ஆக மாற்றுகிறது.

a) sucrose | சுக்ரோஸ்
b) maltose | மால்டோஸ்
c) lactose | லாக்டோஸ்
d) fructose | ஃப்ரக்டோஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) maltose | மால்டோஸ்

6. The smallest leococytes are | வெள்ளையணுக்களில் மிகச் சிறியவை

a) ecsinophils | இயோசினோஃபில்கள்
b) neutrophils | நியுட்ரோஃபில்கள்
c) Lymphocytes | லிம்போசைட்டுகள்
d) monocytes | மோனோசைட்டுகள்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Lymphocytes | லிம்போசைட்டுகள்

7. Which of the following is responsible for rigor mortis? | கீழ்வருவனவற்றுள் எது ரிகர் மார்ட்டிஸ் நிலை ஏற்படக் காரணமாக உள்ளது.

a) Acetyl choline | அசிட்டைல் கொலைன்
b) Lysozyme | லைசோசைம்
c) Lysosome | லைசோசோம்கள்
d) Oxidation of food particle | உணவு ஆக்ஸிகரணம்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Lysosome | லைசோசோம்கள்

8. Which disease is related with down’s syndrome? | பின்வரும் எந்த நோய் டவுன்ஸ் குறியீடு நோயுடன் தொடர்யுடையது.
a) Amnesia | அம்னீசியா
b) Alzheimer | அல்ஸீமியர் நோய்
c) Anaemia | இரத்தசோகை
d) Albinism | அல்பினிசம்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) Alzheimer | அல்ஸீமியர் நோய்

SEPTEMBER – 2011 – BIO-ZOOLOGY

9. The vitamin that remains as a co-enzyme in tissue metabolism and found useful in the process of oxidation of glucose in CNS is | திசு வளர்சிதை மாற்றத்தில் ஒரு கோ-என்சைமாகப் பயன்படும் மற்றும் மைய நரம்பு மண்டலத்தில் குளுக்கோஸ் ஆக்ஸிகரணத்தில் உதவும் வைட்டமின் எது?

a) B2 | B2
b) B1 | B1
c) B12 | B12
d) B6 | B6

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) B1 | B1

10. Dubb sound of heart is caused by | டப் என்னும் இதய ஒலி ஏற்படக் காரணமாக இருப்பது

a) Closure of atrio-ventricular valves | ஏட்ரியோ வெண்டிரிக்குலார் வால்வு மூடுவது
b) opening of semi-lunar valves | அரை சந்திர வால்வுகள் திறப்பது
c) Closure of semi-lunar values | அரை சந்திர வால்வுகள் மூடுவது
d) opening of atrio-ventricular valves | ஏட்ரியோ வெண்டிரிக்குலார் வால்வு திறப்பது

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Closure of semi-lunar values | அரை சந்திர வால்வுகள் மூடுவது

11. Deficiency of Thyroxine hormone in adults causes a syndrome called | தைராக்ஸின் பற்றாக்குறையினால் பெரியவர்களுக்குத் தோன்றும் நோய்

a) Cretinism | கிரிட்டினிசம்
b) Rickets | ரிக்கட்ஸ்
c) Grave|s disease | கிரேவின் நோய்
d) Myxoedema | மிக்ஸிடியா

CLICK BUTTON…..

ANSWER : d) Myxoedema | மிக்ஸிடியா

12. The volume of the glomerular filtrate produced in each minute is | மனிதரில் ஒரு நிமிடத்தில் உருவாகும் குளாமருலார் வடி திரவத்தின் அளவு

a) 170-180 litres |170 – 180 லிட்டர்
b) 1.25 ml |1.25 மி.லி
c) 125 ml |125 மி.லி
d) 1-2 litres |1 – 2 லிட்டர்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) 125 ml |125 மி.லி

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: