PLUS TWO ONLINE TEST | PLUS TWO ZOOLOGY ONLINE TEST | UNIT 1 HUMAN PHYSIOLOGY FREE ONLINE TEST (MARCH,JUNE,SEPTEMBER 2007) | பிளஸ்டூ | விலங்கியல் | பாடம் 1 மனிதனின் உடற்செயலியல் இலவச ஆன்லைன் தேர்வு | FREE ONLINE TEST – 42

MARCH – 2007 – BIO-ZOOLOGY

1. The wall of the stomach is protected against the action of HCI by | இரைப்பையின் சுவரை HCI அமிலத்தின் பாதிப்பிலிருந்து பாதுகாப்பது

a) Pepsin | பெப்சின்
b) renin | ரெனின்
c) mucous layer | கோழைப் பொருள்
d) lipase | லிபேஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) mucous layer | கோழைப் பொருள்

2. The granulation of tissues around the site of fracture is called | எலும்பு முறிந்த பகுதியைச் சுற்றி உருவாகும் திசுத்தொகுதி

a) nodule| முடிச்சு
b) papilla | நீட்சிகள்
c) rudiment | மூலக்கூறுகள்
d) callus | காலஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : d) callus | காலஸ்

3. An oily substance called sebum is secreted by | சீபம் என்ற எண்ணெய் பொருளைச் சுரப்பது

a) sweat gland | வியர்வைச் சுரப்பி
b) sebaceous gland | எண்ணெய்ச் சுரப்பி
c) thyroid gland | தைராய்டு சுரப்பி
d) tear gland | கண்ணீர் சுரப்பி

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) sebaceous gland | எண்ணெய்ச் சுரப்பி

4. Hyperglycemic hormone is otherwise known as | ஹைபர்கிளைசீமிக் ஹார்மோன் என அழைக்கப்படுவது

a) insulin | இன்சுலின்
b) adrenalin | அட்ரீனலின்
c) glucagon | குளுக்கோகான்
d) thyroxine | தைராக்ஸின்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) glucagon | குளுக்கோகான்

JUNE – 2007 – BIO-ZOOLOGY

5. The polysaccharide found in liver and muscles is | தசைகளிலும், கல்லீரல்களிலும் காணப்படும் கூட்டுச் சர்க்கரை

a) starch | ஸ்டார்ச்
b) cellulose | செல்லுலோஸ்
c) chitin | கைட்டின்
d) glycogen | கிளைக்கோஜன்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : d) glycogen | கிளைக்கோஜன்

6. Protein substance present in cones is | கூம்பு செல்களில் உள்ள புரதம்

a) opsin | ஆப்சின்
b) scotospin | ஸ்கோடாப்சின்
c) photopsin | போட்டாப்சின்
d) muco – protein | மியூகோபுரதம்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) photopsin | போட்டாப்சின்

7. A clot in the cerebral vessel causes | மூளையின் இரத்தக் குழாயில் இரத்தம் உறைதல் நிகழ்ச்சி நடைபெற்றால் ஏற்படுவது

a) thrombosis | த்ரோம்போசிஸ்
b) stroke | பக்கவாதம்
c) embolus | எம்போலஸ்
d) coronary thrombasis | கரோனரி த்ராம்போசிஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) stroke | பக்கவாதம்

8. Leydig cells secrete| லீடீக் செல்களினால் சுரக்கப்படுவது

a) oestrogen | எஸ்ட்ரோஜன்
b) testosterone | டெஸ்டோஸ்டிரான்
c) progesterone | புரோஜெஸ்டிரான்
d) relaxin | ரிலாக்சின்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) testosterone | டெஸ்டோஸ்டிரான்

SEPTEMBER – 2007 – BIO-ZOOLOGY

9. Deficiency of Vitamin D causes | வைட்டமின் ‘ D ” குறைவினால் உண்டாகும் நோய்

a) Nyctalopia | நிக்டாலோப்பியா
b) Xerophthalmia | சிராப்தால்மியா
c) Osteomalacia | ஆஸ்டியோமலேசியா
d) Pellagra | பெல்லாக்ரா

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) Osteomalacia | ஆஸ்டியோமலேசியா

10. Partial albinism causes | குறைவுள்ள அல்பினிசம் உண்டாகக் காரணம்

a) Leucoderma | லுயுக்கோடெர்மா
b) Vitiligo | வைட்டிலிகோ
c) melanoma | மெலனோமா
d) dermatitis | டெர்மாட்டிட்டிஸ்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : a) Leucoderma | லுயுக்கோடெர்மா

11. The artificial kidney is | எது செயற்கையான சிறுநீரகம் என்று அழைக்கப்படுகிறது?

a) donor kidney | வழங்கப்பட்ட சிறுநீரகம்
b) dializer | டையலைசர்
c) tissue matched kidney | திசுக்களுக்கு ஏற்ற சிறுநீரகம்
d) preserved kidney | பதப்படுத்தப்பட்ட சிறுநீரகம்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : b) dializer | டையலைசர்

12. In the presence of testosterone, FSH in male promotes | டெஸ்டோஸ்டீரான் முன்னிலையில் ஆண்களின் FSH ஹார்மோனின் பணி

a) Protein synthesis | புரதச்சேர்க்கை
b) secretion of androgens | ஆன்ட்ரோஜன் ஹார்மோன்களை சுரத்தல்
c) formation of sperms | விந்தணுக்களின் உற்பத்தியை தூண்டுதல்
d) growth of Graffian follicles | க்ராஃபியன் பாலிக்கிளின் வளர்ச்சியைத் தூண்டுதல்

CLICK BUTTON…..

ANSWER : c) formation of sperms | விந்தணுக்களின் உற்பத்தியை தூண்டுதல்

One response

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: